Tiếng Việt English
 
 
Lịch công tác
Hộp thư Cán bộ
cuusv.jpg Cựu Sinh Viên
Hộp thư Sinh viên
Liên hệ
Download Logo
 Hình ảnh
9.jpg

quyhoach1.jpg
quantri.jpg
banner mlst.png
Trường ĐH KHTN mở lớp lập trình robotics cho thiếu nhi In E-mail

Tiếp nối thành công từ chương trình “kỹ sư nhí Wedo” đã được tổ chức xuyên suốt trong dịp hè và đầu năm học mới vừa qua, CLB Robotics của Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM sẽ tiếp tục mở cửa đón các em học sinh độ tuổi từ 6-12 đến sinh hoạt và học lập trình sáng tạo robot.

Chương trình lần này bao gồm 2 cấp độ: cơ bản (dành cho các em mới) và nâng cao (dành cho các em đã học qua về lập trình robot LEGO), mỗi cấp độ gồm 8 buổi học.

Thời gian khai giảng dự kiến ngày 18/02/2017.

Điểm đặc biệt của chương trình Kỹ sư nhí là mỗi bài học được thiết kế bao gồm ba phần: khám phá, sáng tạo và chia sẻ. Học sinh được khuyến khích khám phá chướng ngại vật với những câu hỏi về khoa học như làm thế nào để đưa robot đến được sao hỏa hay lặn xuống đáy đại dương? Các em sẽ nghiên cứu địa hình, lắp ráp, lập trình sáng tạo cho những chú robot LEGO để vượt qua chướng ngại vật và cuối cùng là chia sẻ, thảo luận kết quả cùng nhau. Mỗi cấp độ sẽ bao gồm 8 bài học và do giáo viên của Trường ĐH KHTN trực tiếp giảng dạy.

Ngoài ra, Trường sẽ mở thêm 01 CLB Kỹ sư nhí dành cho các bé đã có Robot, được đến để học lắp ráp và trải nghiệm các thử thách từ cuộc thi World Robot Olympiad.

Các khóa học và CLB này sẽ là nền móng khởi đầu, kích thích sáng tạo, giúp các em nuôi dưỡng niềm đam mê khoa học và công nghệ trong tương lai.

image001.jpg

"Kỹ sư nhí" trong giờ học tại CLB Robotics Trường ĐH KHTN

Liên tiếp trong hai năm 2015 và 2016, các học viên của CLB Robotics đã đạt giải cao nhất trong cuộc thi Robotacon và được chọn tham dự giải Olympic Quốc tế về Robot (WRO) tại Quata và Ấn Độ.

Thông tin về khóa học được đăng tải tại http://www.itec.hcmus.edu.vn/kysunhi hoặc điện thoại 0838 325 929 / 090 701 4498 (thầy Nam)

 

Tin CLB Robotics

Cập nhật ( 14/02/2017 )
 
HCMUS Portal 2.x
Baner2014
banner_goc___thong_tin_-_su_kien_-_final.png
banner_ctdb.gif
 hinh_clc.jpg
banner_viet_phap_2016.jpg
datao.gif
Thông tin tuyển dụng
 
     
Mọi thông tin liên quan đến trang web, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: webmaster@hcmus.edu.vn
Phát triển bởi SELab