Tiếng Việt English
 
 
Lịch công tác
Hộp thư Cán bộ
cuusv.jpg Cựu Sinh Viên
Hộp thư Sinh viên
Liên hệ
Download Logo
 Hình ảnh
untitled-1.jpg

quyhoach1.jpg
quantri.jpg
banner mlst.png
Thông báo về cuộc thi “Go Green in the City" In E-mail

THÔNG BÁO

Cuộc thi “Go Green in the City”

 

Giải Pháp Xanh cho Thành Phố (Go Green in the City) - cuộc thi giành cho sinh viên trên toàn thế giới với chủ đề về giải pháp năng lượng bền vững (Sustainable Energy Solutions) từ Schneider Electric - Chuyên gia Toàn cầu về Quản lý Năng lượng và Tự động hóa - đã quay trở lại. Đây là lần thứ 7 liên tiếp cuộc thi được tổ chức trên toàn cầu và trên 15.000 thí sinh đã tham gia đăng ký từ 170 quốc gia trên thế giới trong mùa thi năm 2016, trong đó 60% là thí sinh nữ. Đội chiến thắng sẽ có cơ hội du lịch toàn thế giới cùng cơ hội việc làm tại công ty Schneider Electric.

+ Đối tượng: Sinh viên thuộc tất cả các khối ngành, đang học năm 2 đại học trở lên hoặc đang học Thạc sỹ

+ Chủ đề: Ý tưởng cho Giải pháp Năng Lượng Bền Vững (Sạch và Xanh) cho thành phố (300 từ bằng tiếng Anh)

+ Thành lập đội thi: Để tham gia cuộc thi, một đội cần có 2 người, trong đó có ít nhất 1 bạn là nữ, đang học tập tại cùng một quốc gia.

+ Đăng ký tham gia: Cuộc thi này sẽ chính thức tổ chức vào ngày 13/02/2017 và hiện tại bạn đã có thể đăng ký trước (pre-register) và xem thông tin trên website: www.gogreeninthecity.com

Hạn chót đăng ký trên website là 12/5/2017, vòng Chung Kết Quốc Gia tại Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 9/6/2017. Đội chiến thắng sẽ đại diện cho Schneider Electric Việt Nam tranh tài với các đội thắng cuộc ở các quốc gia Khu vực Đông Á vào cuối tháng 6/2017 để giành lấy suất tham dự vòng Chung Kết Toàn Cầu tổ chức tại Paris từ ngày 5-8/10/2017. Ba đội đạt thứ hạng cao nhất vòng Chung kết cấp Quốc gia sẽ được trao các giải thưởng lần lượt như sau:

  • 1 giải Nhất: 20 triệu đồng, tấm vé dự thi vòng chung kết khu vực Đông Á vào cuối tháng 6/2017, cùng cơ hội thực tập tại Schneider Electric Việt Nam.
  • 1 giải Nhì: 10 triệu đồng và cơ hội thực tập tại Schneider Electric Việt Nam.
  • 1 giải Ba: 5 triệu đồng và cơ hội thực tập tại Schneider Electric Việt Nam.

12 đội tham gia vòng chung kết toàn cầu và sẽ tham gia cuộc thi tại Paris (Pháp) vào tháng 10/2017. Đội vô địch toàn cầu sẽ được Schneider Electric tài trợ chuyến du lịch vòng quanh thế giới theo phong cách VIP- đến tham quan các văn phòng làm việc của Schneider Electric tại hai nước tùy chọn trên thế giới, giao lưu với các nhân viên và quản lý cấp cao cùng cơ hội việc làm tại công ty Schneider Electric tại quốc gia của mình.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập vào website chính thức của Go Green in the City, và theo dõi cuộc thi tại các mạng xã hội Facebook và Twitter. Hội thảo chia sẻ về cuộc thi sẽ được tổ chức vào đầu tháng 3/2017 tại khu Đô thị ĐH Quốc gia (Thủ Đức, TP.HCM), các bạn hãy theo dõi thông tin và tham gia cùng chúng tôi.

Tại Việt Nam, các sinh viên có thể liên hệ với văn phòng Schneider Electric tại TP.HCM để tìm hiểu và được hướng dẫn thêm về cuộc thi:

Chị Nguyễn Minh Ngọc. Tel: +84 8 38 103 103 | ext: 84171 hoặc

Anh Đoàn Quang Trung. Tel: +84 8 38 103 103 | ext: 84056

Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

 

Thông tin về Schneider Electric

Schneider Electric là chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa. Với doanh thu trên toàn cầu năm 2015 đạt 27 tỷ Euro, 170.000 nhân viên của Schneider Electric hiện phục vụ khách hàng tại trên 100 quốc gia, giúp các doanh nghiệp và cá nhân quản lý năng lượng và chu trình sản xuất – kinh doanh một cách an toàn, tin cậy, hiệu quả và xanh. Từ những sản phẩm đơn giản nhất như công tắc điện đến những hệ thống vận hành phức tạp, các giải pháp công nghệ - phần mềm – dịch vụ của Schneider Electric giúp khách hàng cải tiến phương thức quản lý và tự động hóa các hoạt động kinh doanh. Những công nghệ kết nối của chúng tôi sẽ giúp định hình lại các ngành công nghiệp, đổi mới các thành phố và làm cho cuộc sống phong phú hơn.

Tại Schneider Electric, chúng tôi gọi đó là Life Is On.

www.schneider-electric.com.vn

www.facebook.com/SchneiderElectricVN

Cập nhật ( 21/02/2017 )
 
HCMUS Portal 2.x
Baner2014
banner_goc___thong_tin_-_su_kien_-_final.png
banner_ctdb.gif
 hinh_clc.jpg
banner_viet_phap_2016.jpg
datao.gif
Thông tin tuyển dụng
 
     
Mọi thông tin liên quan đến trang web, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: webmaster@hcmus.edu.vn
Phát triển bởi SELab