Tiếng Việt English
 
 
Lịch công tác
Hộp thư Cán bộ
cuusv.jpg Cựu Sinh Viên
Hộp thư Sinh viên
Liên hệ
Download Logo
 Hình ảnh
10.1.jpg

quyhoach1.jpg
quantri.jpg
banner mlst.png
ĐH KHTN: Gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường và sinh viên năm 2017 In E-mail

Vừa qua (16/3) Đoàn Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM đã tổ chức chương trình "Gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường và sinh viên" năm 2017.

Năm nay, chương trình đã tiếp nhận được hơn 3.256 ý kiến đóng góp của sinh viên (trong đó có 2.769 lượt ý kiến đóng góp bằng phiếu giấy, 487 lượt ý kiến đóng góp online) sau gần 2 tháng triển khai lấy ý kiến tại các cơ sở, thông qua các kênh như: phát phiếu lấy ý kiến trực tiếp đến sinh viên; thông qua hệ thống forum, website của Đoàn trường và cơ sở; mẫu lấy ý kiến Google form,… Các vấn đề được quan tâm đóp góp nhiều ý kiến vẫn là chương trình học tập; hoạt động của các phòng ban; cơ sở vật chất phục vụ cho việc học tập sinh hoạt của sinh viên; vấn đề an ninh; hoạt động Đoàn – Hội…

gap_go_sv2016-1.jpg

 GS.TS Trần Linh Thước - Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì chương trình gặp gỡ

Tại buổi gặp gỡ, lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị phòng ban liên quan đã trực tiếp giải đáp những câu hỏi tiêu biểu, bức thiết được tổng hợp từ hơn 3.000 ý kiến của sinh viên cùng các câu hỏi được đặt trực tiếp. Trong đó những giải đáp liên quan đến hoạt động đào tạo, công tác sinh viên, cơ sở vật chất là những nội dung quan trọng được nhiều sinh viên quan tâm. Bên cạnh đó, năm nay sinh viên cũng quan tâm đặt nhiều câu hỏi về việc áp dụng các nội dung mới trong Quy chế điểm rèn luyện và việc làm sao phát huy được hiệu quả từ các lớp kỹ năng mềm mà sinh viên đã tham gia.


gap_go_sv2016-2a.jpggap_go_sv2016-2b.jpg

gap_go_sv2016-3b.jpggap_go_sv2016-3a.jpg

Sinh viên đặt câu hỏi và được giải đáp trực tiếp tại buổi gặp gỡ 

Ngoài việc giải đáp thắc mắc, Nhà trường cũng ghi nhận những sai sót, hạn chế còn tồn tại và cho biết sẽ sớm có những biện pháp giải quyết cụ thể, triệt để nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, tạo môi trường giảng dạy và học tập tốt nhất cho sinh viên. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng mong muốn sinh viên cần quan tâm và chủ động hơn trong việc theo dõi, nắm bắt các thông tin từ nhà trường.

Sau hơn 3 giờ gặp gỡ, trao đổi dù chưa thể giải quyết hết được những thắc mắc, yêu cầu của sinh viên nhưng lãnh đạo Nhà trường đã phần nào giải đáp được những vấn đề lớn mà nhiều sinh viên quan tâm, góp phần đáp ứng được những nguyện vọng chính đáng của sinh viên.

"Gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường và sinh viên" là hoạt động thường niên nhằm nâng cao chất lượng lãnh đạo nhà trường, rèn luyện sinh viên của Trường ĐH KHTN thông qua việc gặp gỡ, trao đổi thông tin hai chiều giữa sinh viên và Nhà trường. Hoạt động không chỉ là cầu nối thông tin quan trọng giữa Nhà trường và sinh viên mà còn là dịp để sinh viên thể hiện sự tự chủ của mình trong việc xây dựng Nhà trường.

gap_go_sv2016-4.jpg

Nhà trường và sinh viên chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc chương trình gặp gỡ

Tin KHTN

Cập nhật ( 20/03/2017 )
 
HCMUS Portal 2.x
Baner2014
banner_goc___thong_tin_-_su_kien_-_final.png
banner_ctdb.gif
 hinh_clc.jpg
banner_viet_phap_2016.jpg
datao.gif
Thông tin tuyển dụng
 
     
Mọi thông tin liên quan đến trang web, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: webmaster@hcmus.edu.vn
Phát triển bởi SELab