Tiếng Việt English
 
 
Lịch công tác
Hộp thư Cán bộ
cuusv.jpg Cựu Sinh Viên
Hộp thư Sinh viên
Liên hệ
Download Logo
 Hình ảnh
13.jpg

quyhoach1.jpg
quantri.jpg
banner mlst.png
Học lập trình miễn phí với Robot In E-mail

Câu lạc bộ Robotics-IoT thuộc Phòng thí nghiệm Trí tuệ Nhân tạo, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên ĐHQG-HCM chiêu sinh Lớp lập trình robot NAO – robot hiện đại, mang hình dáng người nổi tiếng do Pháp chế tạo.

Mặc dù có kích thước chỉ bằng một đứa trẻ nhưng NAO được trang bị nhiều cảm biến, có khả năng nhận dạng giọng nói, hình ảnh, khả năng biểu cảm, sao chép hành vi của con người và có thể nói 19 loại ngôn ngữ khác nhau.

robot.jpg

Mục tiêu của lớp học là nhằm cung cấp các kiến thức cơ bản liên quan đến cấu trúc và lập trình điều khiển tương tác thông minh cho robot NAO. Nội dung môn học xoay quanh các vấn đề giao tiếp người-máy thông qua các hệ thống cảm biến bao gồm: lập trình thu nhận và điều khiển tín hiệu cảm biến, lập trình điều khiển chuyển động, lập trình xử lý âm thanh, hình ảnh và cuối cùng là giới thiệu các mô hình ứng dụng thực tế của robot NAO.

Lớp học sẽ khai giảng vào sáng Chủ nhật ngày 16/04/2017 tại Trường ĐH KHTN, dành cho các em độ tuổi từ 13 đến 18 có kiến thức cơ bản về lập trình, đam mê sáng tạo robot và định hướng nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo trong tương lai.

Ngoài việc được tham gia khóa học miễn phí, các em học viên sẽ cơ hội được thể hiện những ý tưởng sáng tạo thực tiễn thông qua bài đồ án cuối khóa do các thầy/cô, anh/chị sinh viên của Trường ĐH KHTN hướng dẫn và giảng dạy.

Đăng ký khóa học tại website: www.ailab.hcmus.edu.vn

Tin, ảnh: AILab

Cập nhật ( 05/04/2017 )
 
HCMUS Portal 2.x
Baner2014
banner_goc___thong_tin_-_su_kien_-_final.png
banner_ctdb.gif
 hinh_clc.jpg
banner_viet_phap_2016.jpg
datao.gif
Thông tin tuyển dụng
 
     
Mọi thông tin liên quan đến trang web, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: webmaster@hcmus.edu.vn
Phát triển bởi SELab