Tiếng Việt English
 
 
Lịch công tác
Hộp thư Cán bộ
cuusv.jpg Cựu Sinh Viên
Hộp thư Sinh viên
Liên hệ
Download Logo
 Hình ảnh
14.jpg

quyhoach1.jpg
quantri.jpg
banner mlst.png
CLB Robotics mở các lớp lập trình sáng tạo cho học sinh trong hè 2017 In E-mail

Mùa hè sẽ trở nên ý nghĩa hơn khi các em học sinh ở đủ các bậc học từ tiểu học đến THPT có cơ hội được trải nghiệm các hoạt động lập trình, sáng tạo, giúp các em khai phá tiềm năng và xây dựng tình yêu dành cho khoa học và công nghệ tại một ngôi trường ĐH có truyền thống lâu đời về khoa học – công nghệ.

Nhằm khơi gợi, duy trì đam mê học tập, nghiên cứu cho các bạn học sinh, sinh viên, góp phần giúp các bạn định hướng và tiếp cận với những công nghệ mới trong tương lai, câu lạc bộ Robotics - IoT (CLB) thuộc PTN Trí tuệ Nhân tạo (AILab), Trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM (227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5) tiếp tục mở ra các khóa học về lập trình và sáng chế robot đa dạng, dành cho các em từ lứa tuổi tiểu học cho đến đại học. Các khóa học bao gồm: Lắp ráp và lập trình Robot (WEDO, MINDSROTMS và Robot NAO), Lắp ráp và lập trình Internet vạn vật (Andruino), Lập trình sáng tạo app (Scratch, Java). Ngoài ra các em có thể đăng ký sinh hoạt tại CLB với nhiều hoạt động sáng tạo công nghệ đa dạng và phong phú.

Được trang bị nhiều thiết bị robot và IoT hiện đại, được hướng dẫn và giảng dạy bởi các giảng viên và sinh viên có nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình, CLB là sân chơi trí tuệ cho các bạn học sinh, sinh viên đam mê sáng tạo, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu về Robotics & IoT nói riêng và Công nghiệp 4.0 nói chung trên địa bàn TP.HCM.

Các khóa học khai giảng từ ngày 10/7/2017. Đặc biệt ưu đãi 20% học phí cho học viên đăng ký và đóng học phí trước ngày 05/7/2017.

Tham khảo thêm thông tin về các khóa học tại trang www.ailab.hcmus.edu.vn  

 image001.jpg

Các bạn trẻ say mê khám phá robot trong một buổi sinh hoạt CLB Robotics

Tin, ảnh: AILab

Cập nhật ( 03/07/2017 )
 
HCMUS Portal 2.x
Baner2014
banner_goc___thong_tin_-_su_kien_-_final.png
banner_ctdb.gif
 hinh_clc.jpg
banner_viet_phap_2016.jpg
datao.gif
Thông tin tuyển dụng
 
     
Mọi thông tin liên quan đến trang web, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: webmaster@hcmus.edu.vn
Phát triển bởi SELab