Tiếng Việt English
 
 
 
Lịch công tác
Hộp thư Cán bộ
cuusv.jpg Cựu Sinh Viên
Hộp thư Sinh viên
Liên hệ
Download Logo
 Hình ảnh
11.jpg

quyhoach1.jpg
quantri.jpg
banner mlst.png
Hội thảo đào tạo giảng viên về các Dự án Kỹ thuật Dựa vào Cộng đồng (EPICS) In E-mail
Phòng Quan hệ Quốc tế - Quản lý Dự án nhận được thông tin về việc tham dự Hội thảo đào tạo giảng viên về các Dự án Kỹ thuật Dựa vào Cộng đồng (EPICS) thuộc dự án BUILD-IT, trường Đại học Bang Arizona (Mỹ).
Nội dung chương trình: 

Buổi hội thảo một ngày sẽ tập trung vào việc phát triển chương trình Học tập - Dạy học và Dựa vào Dự án cho các nhóm sinh viên STEM. EPICS là một giải thưởng quốc gia trao cho các chương trình doanh nghiệp xã hội đoạt giải. Các nhóm sinh viên thiết kế, xây dựng và triển khai các hệ thống để giải quyết các vấn đề dựa trên STEM cho các tổ chức từ thiện, trường học, cộng đồng và các tổ chức phi lợi nhuận. Trình tự của các khóa học bao gồm tính khả thi và lập kế hoạch, thiết kế và xây dựng, thực hiện và một dự án đầu tư. Hội thảo sẽ được giảng dạy bởi lãnh đạo Chương trình EPICS của ASU là Thầy Josh Loughman và Cô Hope Parker.

Khoá học sẽ được dạy bằng tiếng Anh và giải thích ngắn gọn bằng tiếng Việt. Khoá học có bao gồm tiệc giải lao cho buổi sáng và buổi chiều và ăn trưa. Thầy/Cô tham dự cần tự chi trả chi phí đi lại và khách sạn (nếu có).

 

Thời gian và địa điểm cụ thể:

·        Thời gian: 8.30AM – 4.00PM, ngày 17 tháng 07, 2017.

·        Phòng training của văn phòng trường đại học bang Arizona tại TPHCM, số 65 Huỳnh Thúc Kháng, quận 1, TPHCM (trong dãy nhà C của trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng).

 

Cách thức đăng ký:

Đăng ký online trước ngày 10/07/2017 tại https://goo.gl/B9WWu7 

Thông tin về chương trình thầy/cô có thể xem tại website http://epics.engineering.asu.edu/

 

hoặc có thể liên hệ Ms.Trần Phương Thảo ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó ; 0983.004.001)- phụ trách chương trình.

.

Cập nhật ( 07/07/2017 )
 
Tin Quan hệ quốc tế
 
HCMUS Portal 2.x
Baner2014
banner_goc___thong_tin_-_su_kien_-_final.png
banner_ctdb.gif
 hinh_clc.jpg
banner_viet_phap_2016.jpg
datao.gif
Thông tin tuyển dụng
 
     
Mọi thông tin liên quan đến trang web, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: webmaster@hcmus.edu.vn
Phát triển bởi SELab