Tiếng Việt English
 
 
 
Lịch công tác
Hộp thư Cán bộ
cuusv.jpg Cựu Sinh Viên
Hộp thư Sinh viên
Liên hệ
Download Logo
 Hình ảnh
12.jpg

quyhoach1.jpg
quantri.jpg
banner mlst.png
Biểu mẫu
Mẫu đăng ký các hoạt động tuyên truyền, thông tin và quảng cáo. In E-mail

Nhằm bảo đảm công tác thông tin, truyền thông được thực hiện thống nhất, và thuận lợi Phòng Thông tin -Truyền thông thông báo hướng dẫn treo băng rôn trong Trường nhằm quản lý các hoạt động tuyên truyền, thông tin và quảng cáo tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM, cụ thể như sau: 

1. Trình tự thực hiện

- Bước 1: Đơn vị cần treo băng rôn gửi giấy đề nghị (theo biểu mẫu) kèm mẫu thiết kế chi tiết băng rôn qua địa chỉ email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó . Phòng Thông tin -Truyền thông sẽ phản hồi thông tin ngay trong ngày qua email.

- Bước 2: Đơn vị tiến hành in và gửi băng rôn về Phòng Thông tin -Truyền thông.

- Bước 3: Phòng Thông tin -Truyền thông phối hợp Phòng Quản trị - Thiết để hướng dẫn treo và tháo gỡ băng rôn cho đúng vị trí .

2. Điều kiện treo băng rôn

-  Vị trí treo: Tại lối vào cổng chính, hành lang nhà I, hành lang nhà B cơ sở 227 Nguyễn Văn Cừ hoặc cổng chính nhà Điều hành cơ sở Thủ Đức – Dĩ An, không được treo vào các hàng cây xanh, cột điện và các vị trí khác. Những đề xuất treo ở vị trí khác phải được đồng ý của Hiệu trưởng...

-  Thời gian treo: không quá 07 ngày làm việc. (Đối với các hoạt động của Đoàn Thanh Niên - Hội sinh viên thì theo thời gian đợt hoạt động)

 

 Download tại đây: Mẫu đăng ký

 
HCMUS Portal 2.x
Baner2014
banner_goc___thong_tin_-_su_kien_-_final.png
banner_ctdb.gif
 hinh_clc.jpg
banner_viet_phap_2016.jpg
datao.gif
Thông tin tuyển dụng
 
     
Mọi thông tin liên quan đến trang web, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: webmaster@hcmus.edu.vn
Phát triển bởi SELab