Tiếng Việt English
 
 
Lịch công tác
Hộp thư Cán bộ
cuusv.jpg Cựu Sinh Viên
Hộp thư Sinh viên
Liên hệ
Download Logo
 Hình ảnh
co so vat chat_ ptn hoa phan tich_ khoa mt.1.jpg

quyhoach1.jpg
quantri.jpg
banner mlst.png
Khoa Môi Trường - ĐH KHTN: Đánh giá ngoài nội bộ theo tiêu chuẩn AUN chương trình Cử nhân ngành Khoa học Môi trường In E-mail

Theo chủ trương chung của ĐHQG-HCM và Nhà trường nhằm chuẩn hoá chương trình đào tạo ngang tầm các chương trình cùng lĩnh vực trong khu vực ASEAN, Khoa Môi Trường - Trường ĐH Khoa học Tự nhiên đã triển khai đánh giá chương trình ngành Khoa học môi trường theo tiêu chuẩn AUN-QA (ASEAN University Network - Quality Assurance)

 

Với mục tiêu đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo, Ban chủ nhiệm Khoa Môi Trường tiến hành tự đánh giá chất lượng cấp chương trình theo tiêu chuẩn AUN-QA cho chương trình đào tạo ngành Khoa học Môi trường, một ngành học có tuổi đời lớn của khoa. Dựa trên 11 tiêu chuẩn và 62 tiêu chí đánh giá của Tiêu chuẩn AUN-QA, báo cáo tự đánh giá trình bày hệ thống về một số nhận định về Chương trình đào tạo ngành Khoa học Môi Trường, những điểm mạnh – điểm yếu của Khoa, đồng thời đưa ra những hướng cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo.

Sau quá trình viết báo cáo tự đánh giá, Khoa đã tiến hành chương trình Đánh giá ngoài nội bộ. Đoàn Đánh giá ngoài của ĐHQG TP.HCM với trưởng đoàn là PGS.TS Đoàn Thị Minh Trinh đã làm việc liên tục trong hai ngày 22, 23/12/2016. Chương trình diễn ra với nhiều phiên làm việc và phỏng vấn với Ban Giám hiệu, lãnh đạo khoa, các cán bộ hỗ trợ, giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên và đơn vị tuyển dụng.

mt1.jpg

Phiên 1: Phỏng vấn Trưởng/Phó Khoa, đại diện Hội đồng khoa học Khoa, trưởng Bộ môn; đại diện tổ ĐBCL Khoa

mt2.jpg

Ban chủ nhiệm Khoa, đại diện Hội đồng khoa học Khoa, trưởng Bộ môn chụp hình lưu niệm với đoàn đánh giá

 

Đánh giá chương trình ngành Khoa học môi trường theo tiêu chuẩn AUN-QA cũng là một bước tiên phong nhằm đúc kết kinh nghiệm để Khoa Môi Trường tiến tới kiểm định chất lượng của chương trình đào tạo ngành Công nghệ Kỹ thuật Môi trường và chương trình đào tạo bậc Thạc Sĩ. Từ việc kiểm định này, Khoa Môi Trường mới có cơ sở để liên tục cải tiến chất lượng đào tạo, hướng tới khẳng định chất lượng và giá trị của Khoa Môi Trường, cũng như tăng sức cạnh tranh của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh trong bức tranh toàn cảnh môi trường giáo dục của Việt Nam và Quốc tế.

Tin, ảnh: Khoa Môi Trường

Cập nhật ( 27/12/2016 )
 
HCMUS Portal 2.x
Baner2014
banner_goc___thong_tin_-_su_kien_-_final.png
banner_ctdb.gif
 hinh_clc.jpg
banner_viet_phap_2016.jpg
datao.gif
Thông tin tuyển dụng
 
     
Mọi thông tin liên quan đến trang web, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: webmaster@hcmus.edu.vn
Phát triển bởi SELab