Tiếng Việt English
 
 
Lịch công tác
Hộp thư Cán bộ
cuusv.jpg Cựu Sinh Viên
Hộp thư Sinh viên
Liên hệ
Download Logo
 Hình ảnh
13.jpg

quyhoach1.jpg
quantri.jpg
banner mlst.png
ĐH KHTN: Ra quân Chiến dịch Mùa hè Xanh 2017 In E-mail

Sáng ngày 10/7/2017, tại sân trường ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐHQG – HCM) đã diễn ra Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2017. Năm nay cũng là năm đánh dấu lần thứ 24 chiến dịch được tổ chức và cũng là cột mốc 20 năm với tên gọi chính thức Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh như hiện nay.

mhx2017-1.jpg

Trong không khí hào hứng của buổi lễ, 300 chiến sĩ là các bạn sinh viên trường đã thể hiện rõ lòng nhiệt huyết và tinh thần của tuổi trẻ, sẵn sàng cho những công việc mang nhiều ý nghĩa cho cộng đồng và xã hội dưới màu áo xanh quen thuộc cùng khẩu hiệu “Đi đế cống hiến, đi để trải nghiệm, đi để trưởng thành”.

mhx2017-2.jpg

Không khí sôi nổi và đầy sức trẻ của các bạn chiến sĩ

Với chủ đề chung “Chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh Thành phố Hồ Chí Minh chung tay xây dựng văn minh đô thị và nông thôn mới”, Trường ĐH KHTN tham gia chiến dịch với 4 mặt trận, 3 đội hình chuyên, 1 đội hình thường trực và 2 ban chức năng. Đó là mặt trận Mái ấm nhà mở, Ong nghiên cứu, Tuyên truyền môi trường, Vườn ươm tuổi thơ và các đội hình chuyên Văn nghệ xung kích, Tin học hóa.

Năm nay, Đội hình thường trực tiếp tục duy trì hoạt động tại Xã An Hiệp, Huyện Ba Tri, Tỉnh Bến Tre với nhiều hoạt động phong phú và thiết thực nhằm đóng góp cho vùng đất còn nhiều khó khăn này. Bên cạnh đó, điểm mới của chiến dịch năm nay đó chính là sự ra đời của Đội hình Tình nguyện quốc tế với nhiệm vụ tổ chức Trại thanh niên ASEAN cho các bạn thanh niên đến Lào và Thái Lan cũng như phối hợp với ĐH Sains Islam (Malaysia) tổ chức hội thảo về chủ đề thực phẩm và công nghệ thực phẩm.

mhx2017-3.jpg

Đ/c Phạm Ngọc Mai – Phó bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường phất cờ cùng hiệu lệnh xuất quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2017

Lá cờ lệnh xuất quân được phất lên tung bay trong gió với tất cả hi vọng và mong chờ. Một mùa hè nữa lại bắt đầu với nhiều điều cần khám phá, những câu chuyện do chính các bạn tự thân trải nghiệm cũng chính thức bắt đầu. Hi vọng 34 ngày hè xanh sẽ là 34 ngày đầy nhiệt huyết và nụ cười.

Chúc chiến dịch Mùa hè xanh 2017 của Trường ĐH KHTN sẽ thành công tốt đẹp.

 

 Tin, ảnh: M.A.T

 

mhx2017-4.jpg 

Cập nhật ( 12/07/2017 )
 
HCMUS Portal 2.x
Baner2014
banner_goc___thong_tin_-_su_kien_-_final.png
banner_ctdb.gif
 hinh_clc.jpg
banner_viet_phap_2016.jpg
datao.gif
Thông tin tuyển dụng
 
     
Mọi thông tin liên quan đến trang web, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: webmaster@hcmus.edu.vn
Phát triển bởi SELab