Tiếng Việt English
 
 
Lịch công tác
Hộp thư Cán bộ
cuusv.jpg Cựu Sinh Viên
Hộp thư Sinh viên
Liên hệ
Download Logo
 Hình ảnh
4.jpg

quyhoach1.jpg
quantri.jpg
banner mlst.png
Trường ĐH KHTN, ĐHQG-HCM khai mạc Trại hè Sinh viên các nước ASEAN Lần I-2017 In E-mail

Sáng ngày 24/7, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM đã tổ chức Lễ khai mạc Trại hè Sinh viên các nước ASEAN Lần I-2017 (ASEAN STUDENT’s SUMMER CAMP – ASSC) tại Hội trường I, cơ sở 227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5.

 assc2017.jpg

PGS.TS Vũ Hải Quân - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KHTN (đứng giữa) trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Chương trình sẽ được diễn ra trong 7 ngày, từ ngày 23/7 đến 29/7/2017 với sự tham gia của 45 thành viên, trong đó có 22 sinh viên10 giảng viên đến từ các trường Thonburi University (Thái Lan), Rajamangala University of Technology Krungthep (Thái Lan) và National University of Laos (Lào). Trường ĐH KHTN tham gia với 13 sinh viên đến từ các Khoa CNTT, Sinh học – Công nghệ Sinh học, Môi trường, Địa chất,…

Đến dự Lễ khai mạc có PGS.TS Vũ Hải Quân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện từ các Khoa, Phòng ban, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và toàn thể các thành viên tham gia chương trình.

Trong khuôn khổ Lễ khai mạc, đại diện Sinh viên các đơn vị đã có cơ hội được giới thiệu về ngôi trường mà mình đang theo học cũng được thông tin các nội dung quan trọng của chương trình.

Trong thời gian diễn ra chương trình, các thành viên tham gia sẽ tham gia các hoạt động rất thú vị như chuỗi City Tour đi qua các địa điểm như: Dinh Độc Lập, Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Thành phố,…; học tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam; tìm hiểu hoạt động tình nguyện Việt Nam thông qua trải nghiệm 1 ngày làm chiến sĩ tình nguyện cùng các đội hình trong Mùa Hè Xanh của Trường ĐH KHTN; tham quan dã ngoại tại khu du lịch sinh thái Dần Xây (Cần Giờ) với các hoạt động như cắm trại, vượt rừng, trải nghiệm sinh thái tại nơi đây.

Điểm đặc biệt của chương trình là các bạn sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội được trải nghiệm home-stay tại các gia đình Việt Nam. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên quốc tế được tìm hiểu thêm về văn hóa Việt Nam, con người Việt Nam cũng như được trải nghiệm sống tại Việt Nam thực sự là như thế nào.

Đây hứa hẹn sẽ là một chương trình mới lạ, mang lại nhiều điều tuyệt với cho các bạn sinh viên các nước Đông Nam Á nói chung và đặc biệt là các sinh viên Trường ĐH KHTN nói riêng.

 Tin: Thu Hiền

 Ảnh:M.A.T

Cập nhật ( 26/07/2017 )
 
HCMUS Portal 2.x
Baner2014
banner_goc___thong_tin_-_su_kien_-_final.png
banner_ctdb.gif
 hinh_clc.jpg
banner_viet_phap_2016.jpg
datao.gif
Thông tin tuyển dụng
 
     
Mọi thông tin liên quan đến trang web, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: webmaster@hcmus.edu.vn
Phát triển bởi SELab