Tiếng Việt English
 
 
Lịch công tác
Hộp thư Cán bộ
cuusv.jpg Cựu Sinh Viên
Hộp thư Sinh viên
Liên hệ
Download Logo
 Hình ảnh
13.jpg

quyhoach1.jpg
quantri.jpg
banner mlst.png
Trường ĐH KHTN, ĐHQG-HCM mở lớp mới về lập trình sáng tạo Robot In E-mail

Tiếp nối thành công từ những khóa đào tạo xuyên suốt trong 2 năm vừa qua, Câu lạc bộ Robotics-IoT Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM tiếp tục mở cửa đón các em học sinh đến sinh hoạt và học lập trình sáng tạo Robot.

Chương trình bao gồm các lớp Kỹ sư nhí WEDO (lắp ráp, lập trình Robot LEGO), Kỹ sư nhí SCATCH (lập trình tư duy trên máy vi tính) và lớp Lập trình sáng tạo Arduino. Đối tượng dành cho học sinh từ 6 tuổi trở lên.

Kiến thức từ các khóa học này sẽ là nền móng khởi đầu, kích thích sáng tạo, giúp các em nuôi dưỡng niềm đam mê khoa học và công nghệ trong tương lai.

Liên tiếp trong các năm 2015, 2016 các học viên của CLB Robotics đã đạt giải cao nhất trong cuộc thi Robotacon và được chọn tham dự giải Olympic Quốc tế về Robot (WRO) tại Qatar và Ấn Độ. Và gần đây nhất 05/2017, đội tuyển Kỹ sư nhí của CLB đã đạt giải quán quân cuộc thi Khoa học Ứng dụng và được chọn tham dự cuộc thi First Lego League Junior, Châu Á – Thái Bình Dương tại Sydney, Úc tháng 08 vừa qua.

image001.jpg

Thời gian khai giảng từ 11/09/2017. Thông tin về khóa học được đăng tải tại http://www.ailab.hcmus.edu.vn/riot hoặc điện thoại 02838 325 929- 0989 022 446 (thầy Nam); email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

 

Tin, ảnh: AILab

Cập nhật ( 28/08/2017 )
 
HCMUS Portal 2.x
Baner2014
banner_goc___thong_tin_-_su_kien_-_final.png
banner_ctdb.gif
 hinh_clc.jpg
banner_viet_phap_2016.jpg
datao.gif
Thông tin tuyển dụng
 
     
Mọi thông tin liên quan đến trang web, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: webmaster@hcmus.edu.vn
Phát triển bởi SELab