Tiếng Việt English
 
 
Lịch công tác
Hộp thư Cán bộ
cuusv.jpg Cựu Sinh Viên
Hộp thư Sinh viên
Liên hệ
Download Logo
 Hình ảnh
3.jpg

quyhoach1.jpg
quantri.jpg
banner mlst.png
Trường ĐH KHTN, ĐHQG-HCM mở lớp trình lập trình sáng tạo Robot cho học sinh In E-mail

Trong hơn 2 năm qua, Câu lạc bộ Robotics-IoT, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM liên tiếp đạt được nhiều giải thưởng cao nhất tại các cuộc thi trong nước như Robotacon, Khoa học Ứng dụng và đại diện Việt Nam tham gia các giải đấu lớn trên Thế Giới như giải Olympic Quốc tế về Robot (WRO) tại Qatar, Ấn Độ, Costa Rica, giải First Lego League Junior (FLL) tại Úc.

Tiếp nối những thành công trên, CLB Robotics-IoT, Trường ĐH KHTN tiếp tục mở cửa đón các em học sinh đến sinh hoạt học lập trình sáng tạo Robot vào đầu tháng 12 này.

Chương trình bao gồm các lớp Kỹ sư nhí WEDO (lắp ráp, lập trình Robot LEGO), Kỹ sư nhí SCRATCH (lập trình tư duy trên máy vi tính) và lớp Lập trình sáng tạo Arduino. Đối tượng dành cho học sinh từ 6 tuổi trở lên. Lịch sinh hoạt và học tập của từng chương trình cụ thể xem chi tiết tại website http://www.ailab.hcmus.edu.vn/riot

Kiến thức từ các khóa học này sẽ là nền móng khởi đầu, kích thích sáng tạo, giúp các em nuôi dưỡng niềm đam mê khoa học và công nghệ trong tương lai.

image001.jpg

Tập thể đội tuyển Robotics, trường ĐHKHTN, ĐHQG-HCM tại cuộc thi Robotacon 2017

 

Thời gian khai giảng từ ngày 09/12/2017. Thông tin về khóa học được đăng tải tại http://www.ailab.hcmus.edu.vn/riot hoặc điện thoại 02838 325 929- 090 701 4498 (thầy Nam); email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

Cập nhật ( 04/12/2017 )
 
HCMUS Portal 2.x
Baner2014
banner_goc___thong_tin_-_su_kien_-_final.png
banner_ctdb.gif
 hinh_clc.jpg
banner_viet_phap_2016.jpg
datao.gif
Thông tin tuyển dụng
 
     
Mọi thông tin liên quan đến trang web, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: webmaster@hcmus.edu.vn
Phát triển bởi SELab