Tiếng Việt English
 
 
Lịch công tác
Hộp thư Cán bộ
cuusv.jpg Cựu Sinh Viên
Hộp thư Sinh viên
Liên hệ
Download Logo
 Hình ảnh
1.jpg

quyhoach1.jpg
quantri.jpg
banner mlst.png
170 học bổng sau ĐH tại Nga In E-mail
Bộ GD-ĐT vừa thông báo năm học 2009-2010 Chính phủ Liên bang Nga sẽ cấp cho Việt Nam 170 học bổng sau ĐH tại Nga

Trong đó, dự kiến sẽ phân bổ 15 học bổng thực tập sinh dành cho giảng viên/giáo viên tiếng Nga; 100 học bổng nghiên cứu sinh để đào tạo tiến sĩ cho các trường ĐH, CĐ; 45 học bổng chuyển tiếp nghiên cứu sinh và 10 học bổng thực tập sinh, thực tập sinh cao cấp.

Các ngành đăng ký dự tuyển bao gồm: khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nhân văn, kỹ thuật và công nghệ...

Đối tượng dự tuyển là công dân Việt Nam đã tốt nghiệp ĐH (hệ chính quy)/cao học/nghiên cứu sinh, đang công tác (biên chế hoặc hợp đồng dài hạn) tại các cơ quan, doanh nghiệp nhà nước, các ĐH, học viện, trường ĐH, CĐ; sinh viên mới tốt nghiệp ĐH, cao học ở Việt Nam hoặc Liên bang Nga năm 2008 và 2009.

Ứng viên dự tuyển không quá 35 tuổi đối với đi học nghiên cứu sinh và chuyển tiếp, không quá 45 tuổi đối với thực tập sinh và không quá 50 tuổi đối với thực tập sinh cao cấp tính đến thời điểm 1-5-2009.

Các ứng viên phải được cơ quan công tác cử đi dự tuyển (nếu đã đi làm) hoặc được cơ sở giáo dục ĐH đánh giá tốt bằng văn bản về khả năng nghiên cứu khoa học (đối với sinh viên mới tốt nghiệp cao học, ĐH hệ 5 năm trở lên)...

Hồ sơ gửi đến đến địa chỉ: Đinh Thị Minh Hương, Văn phòng một cửa - Cục Đào tạo với nước ngoài, Bộ GD-ĐT, trước ngày 15-5 (áp dụng đối với tất cả ứng viên). Đợt 2 nhận hồ sơ đến ngày 15-7 (áp dụng đối với ứng viên đã học ĐH/sau ĐH tại các nước nói tiếng Nga). Đợt 3 đến ngày 31-8 (áp dụng đối với ứng viên là lưu học sinh vừa tốt nghiệp ĐH/cao học tại Liên bang Nga năm 2009 đăng ký chuyển tiếp nghiên cứu sinh). Kết quả trúng tuyển sẽ được thông báo trên website: www.vied.vn , www.moet.gov.vn.
Tổng hợp từ Người lao động và Tuổi Trẻ Online  
 
HCMUS Portal 2.x
Baner2014
banner_goc___thong_tin_-_su_kien_-_final.png
banner_ctdb.gif
 hinh_clc.jpg
banner_viet_phap_2016.jpg
datao.gif
Thông tin tuyển dụng
 
     
Mọi thông tin liên quan đến trang web, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: webmaster@hcmus.edu.vn
Phát triển bởi SELab