Tiếng Việt English
 
 
Lịch công tác
Hộp thư Cán bộ
cuusv.jpg Cựu Sinh Viên
Hộp thư Sinh viên
Liên hệ
Download Logo
 Hình ảnh
7.jpg

quyhoach1.jpg
quantri.jpg
banner mlst.png
Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Phổ thông Năng khiếu ĐHQG-HCM nhiệm kỳ 2012-2017 In E-mail

Vừa qua (08/01), ĐHQG-HCM đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định số 1414 của Giám đốc ĐHQG-HCM về việc bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Phổ thông Năng khiếu ĐHQG-HCM. Theo đó, GS.TS Trần Linh Thước – Hiệu trưởng trường ĐH Khoa học Tự nhiên ĐHQG-HCM kiêm nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường Phổ thông Năng khiếu nhiệm kỳ 2012-2017 kể từ ngày 15/12/2012.

Đến dự lễ công bố Quyết định bổ nhiệm có PGS.TS Huỳnh Thành Đạt – Phó Giám đốc Thường trực ĐHQG-HCM, TS. Nguyễn Đức Nghĩa – Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, đại diện UBND Phường 9, Quận 5; đại diện Ban Giám hiệu các trường ĐH thành viên, các đơn vị trực thuộc  ĐHQG-HCM cùng tập thể cán bộ, giảng viên, học sinh Trường PTNK.

bonhiemht_PTNK_01.jpg
PGS.TS Huỳnh Thành Đạt – Phó Giám đốc Thường trực ĐHQG-HCM trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường PTNK cho GS.TS Trần Linh Thước

Phát biểu giao nhiệm vụ, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt đánh giá cao thành quả của thầy và trò Trường PTNK trong nhiệm kỳ qua, đồng thời mong muốn trong nhiệm kỳ mới, lãnh đạo Trường PTNK đặc biệt là GS.TS Trần Linh Thước phối hợp với các địa phương, tiếp tục đẩy mạnh phát triển cơ sở vật chất cho nhà trường; có kế hoạch đưa giáo viên và học sinh về học tập và công tác tại cơ sở 2 của Nhà trường ở khu vực Linh Trung, Thủ Đức.

Là Phó Giám đốc phụ trách trực tiếp Trường PTNK, phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Đức Nghĩa chúc mừng GS.TS Trần Linh Thước nhận nhiệm vụ mới và chúc mừng PGS.TS Võ Thị Bạch Mai – Hiệu trưởng Trường PTNK nhiệm kỳ 2007-2012 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. TS. Nguyễn Đức Nghĩa cho biết trong thời gian tới, đại diện Ban Giám đốc ĐHQG-HCM sẽ có buổi làm việc với lãnh đạo Nhà trường về công tác chuyên môn.

bonhiemht_PTNK_02.jpg
GS.TS Trần Linh Thước phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, GS.TS Trần Linh Thước nhấn mạnh: “Kế thừa những thành tựu đã đạt được như trên của nhà trường, với sự tín nhiệm và giao nhiệm vụ của lãnh đạo ĐHQG-HCM, trên cương vị là Hiệu trưởng Trường PTNK nhiệm kỳ 2012-2017, tôi sẽ xây dựng một tập thể BGH đoàn kết, nhất trí, cùng với các đoàn thể, các thầy cô CBVC, lao động toàn trường tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, đưa cả 2 cơ sở của Trường PTNK cùng phát triển, làm tốt nhiệm vụ mà lãnh đạo ĐHQG-HCM giao và hoàn thành sứ mạng của nhà trường đối với xã hội”. Để hoàn thành sứ mạng của nhà trường, trong nhiệm kỳ 2012-2017, GS.TS Trần Linh Thước mong muốn BGH Nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ của lãnh đạo TP.HCM, Sở Giáo dục và Đạo tạo, lãnh đạo quận và lãnh đạo phường 9, Q.5 TP.HCM; sự quan tâm chỉ đạo và hỗ trợ hiệu quả, kịp thời của lãnh đạo ĐHQG-HCM, lãnh đạo các trường thành viên ĐHQG-HCM, đặc biệt là của Trường ĐHKHTN cũng như sự ủng hộ và hợp tác của các thầy cô giáo, CBVC, Ban Đại diện cha mẹ học sinh của Nhà trường.

Trước đó, Giám đốc ĐHQG-HCM đã ký Quyết định Số 1413 quyết định PGS.TS Võ Thị Bạch Mai thôi giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường PTNK do hết nhiệm kỳ và hết tuổi làm công tác quản lý để chuyển sang làm công tác chuyên môn kể từ ngày 15/12/2012.

 

Theo Website ĐHQG-HCM
 
HCMUS Portal 2.x
Baner2014
banner_goc___thong_tin_-_su_kien_-_final.png
banner_ctdb.gif
 hinh_clc.jpg
banner_viet_phap_2016.jpg
datao.gif
Thông tin tuyển dụng
 
     
Mọi thông tin liên quan đến trang web, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: webmaster@hcmus.edu.vn
Phát triển bởi SELab