Tiếng Việt English
 
 
Lịch công tác
Hộp thư Cán bộ
cuusv.jpg Cựu Sinh Viên
Hộp thư Sinh viên
Liên hệ
Download Logo
 Hình ảnh
6.jpg

quyhoach1.jpg
quantri.jpg
banner mlst.png
Ngày “Hội Đọc sách ĐHQG-HCM” In E-mail

Hưởng ứng Ngày sách và bản quyền thế giới 23/4, Hệ thống Thư viện ĐH Quốc gia TP.HCM đã tổ chức ngày “Hội đọc sách ĐHQG-HCM vào ngày 23/4 tại trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (cơ sở Linh Trung, Thủ Đức). Ngày hội đã có rất nhiều hoạt động lý thú và bổ ích dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất c người yêu sách nói chung.

Ngay từ 9 giờ sáng, đông đảo khách mời và sinh viên đã có mặt tại khuôn viên Khu C, ĐH KHXH&NV để tham dự. TS Nguyễn Hồng Sinh thay mặt cho Hội đồng thư viện ĐHQG phát biểu khai mạc đồng thời cung cấp nhiều thông tin về ngày sách và bản quyền thế giới 23/4 hng năm và nhấn mạnh ý nghĩa của Ngày hội đọc sách lần này.

Với mục đích khuyến khích phong trào đọc sách trong sinh viên. Hệ thống Thư viện ĐHQG-HCM đã tuyên dương hơn 20 sinh viên là những độc giả tích cực được bình chọn từ các thư viện trong hệ thống.

hinh ngay hoi doc sach.jpg

Sinh viên ĐH KHTN và ĐH Kinh tế - Luật nhận phần thưởng độc giả tích cực

Chương trình “Bắt mạch độc giả”, các bạn độc giả có cơ hội được giải đáp những thắc mắc trong quá trình sử dụng các thư viện thành viên trong Hệ thống Thư viện Quốc gia. Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc đều được cán bộ thư viện tiếp thu và giải đáp thỏa đáng.

Song song với nhiều hoạt động của Hội đọc sách, tại Hội trường C201 đã diễn ra buổi tọa đàm với chủ đề “Sách trong sứ mệnh khai minh của đại học” do diễn giả - nhà nghiên cứu Bùi Văn Nam Sơn trình bày. Trong buổi nói chuyện diễn giả còn đề cập tới nhiều vấn đề lý thú của sách và việc đọc sách xưa - nay.

 hinh ngay hoi doc sach_02.jpghinh ngay hoi doc sach_03.jpg

Độc giả tham quan khu vực trưng bày của Hệ thống Thư viện
 

Theo Website Thư viện ĐH KHTN

Cập nhật ( 27/04/2013 )
 
HCMUS Portal 2.x
Baner2014
banner_goc___thong_tin_-_su_kien_-_final.png
banner_ctdb.gif
 hinh_clc.jpg
banner_viet_phap_2016.jpg
datao.gif
Thông tin tuyển dụng
 
     
Mọi thông tin liên quan đến trang web, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: webmaster@hcmus.edu.vn
Phát triển bởi SELab