Tiếng Việt English
 
 
Lịch công tác
Hộp thư Cán bộ
cuusv.jpg Cựu Sinh Viên
Hộp thư Sinh viên
Liên hệ
Download Logo
 Hình ảnh
14.jpg

quyhoach1.jpg
quantri.jpg
banner mlst.png
Microsoft ra mắt trung tâm sáng tạo tại TP.HCM In E-mail
Ngày 18/5, Trung tâm Sáng tạo SHTP Microsoft (SMIC) đã ra mắt tại Khu Công nghệ cao TP.HCM. Đây là trung tâm sáng tạo duy nhất của Microsoft tại Việt Nam.

Trung tâm SMIC là kết quả hợp tác giữa Tập đoàn Microsoft với Trung tâm Đào tạo trực thuộc Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP.HCM (SHTP Training).

Mục tiêu của SMIC là cung cấp các khóa đào tạo kỹ thuật đầu tiên cho các công ty, đơn vị, cá nhân bên trong và ngoài khu công nghệ cao. Đây còn là nơi hỗ trợ cho sinh viên trong các hoạt động khởi đầu. Theo đó, SMIC sẽ giúp các đơn vị này ươm tạo và khuyến khích phát triển các ý tưởng sáng tạo, các giải pháp giá trị gia tăng dựa trên nền công nghệ Microsoft.

ttst.jpg

Tập đoàn Microsoft trao giấy xác nhận SMIC cho Trung tâm Sáng tạo SHTP Microsoft tại buổi lễ

Đồng thời SMIC cũng sẽ xây dựng năng lực để trở thành cơ quan cố vấn cho Chính phủ về phát triển nguồn nhân lực trong tương lai và kỹ năng lập kế hoạch để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

SMIC cũng đóng vai trò thiết lập mạng lưới hợp tác giữa các đối tác công nghệ, các tổ chức chính phủ và giáo dục, đào tạo; nghiên cứu, xác định chiến lược và khuynh hướng công nghệ thông tin chủ chốt để hỗ trợ các dự án đổi mới về công nghệ.

 

Theo Thanh Niên Online

Cập nhật ( 20/05/2013 )
 
HCMUS Portal 2.x
Baner2014
banner_goc___thong_tin_-_su_kien_-_final.png
banner_ctdb.gif
 hinh_clc.jpg
banner_viet_phap_2016.jpg
datao.gif
Thông tin tuyển dụng
 
     
Mọi thông tin liên quan đến trang web, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: webmaster@hcmus.edu.vn
Phát triển bởi SELab