Tiếng Việt English
 
 
Lịch công tác
Hộp thư Cán bộ
cuusv.jpg Cựu Sinh Viên
Hộp thư Sinh viên
Liên hệ
Download Logo
 Hình ảnh
7.jpg

quyhoach1.jpg
quantri.jpg
banner mlst.png
Lập giải thưởng mới dành cho khoa học tự nhiên In E-mail

Nhằm khích lệ và tôn vinh nhà khoa học có những thành tựu nổi bật và đóng góp trong nghiên cứu khoa học tự nhiên, Bộ trưởng Khoa học và Công nghệ vừa ban hành quy chế Giải thưởng Tạ Quang Bửu.

Theo thông báo trên website của Bộ, giải thưởng sẽ tổ chức định kỳ hàng năm để trao tặng cho các nhà khoa học Việt Nam là tác giả của công trình nghiên cứu cơ bản xuất sắc trong lĩnh vực khoa học tự nhiên.

Giải thưởng cũng sẽ trao tặng cho các nhà khoa học trong và ngoài nước có đóng góp tích cực cho nghiên cứu cơ bản của Việt Nam thuộc các lĩnh vực là toán học, khoa học máy tính và thông tin; vật lý; hóa học; khoa học trái đất và môi trường; sinh học và khoa học tự nhiên khác.

Về cơ cấu giải thưởng, sẽ có từ một đến ba giải thưởng chính và một giải thưởng nhà khoa học trẻ (dưới 30 tuổi, tính đến thời điểm kết thúc nộp hồ sơ đề nghị xét, tặng Giải thưởng) dành cho tác giả của công trình khoa học xuất sắc; một giải thưởng dành cho nhà khoa học có đóng góp tích cực cho nghiên cứu cơ bản của Việt Nam.

Thời hạn xét tặng giải thưởng bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 12 năm nay. Thời hạn xét chọn giải thưởng được thực hiện từ tháng 1 đến tháng 3 năm sau. Lễ trao tặng Giải thưởng sẽ tổ chức vào tháng 5 năm sau.

 

Theo VnExpress

 
HCMUS Portal 2.x
Baner2014
banner_goc___thong_tin_-_su_kien_-_final.png
banner_ctdb.gif
 hinh_clc.jpg
banner_viet_phap_2016.jpg
datao.gif
Thông tin tuyển dụng
 
     
Mọi thông tin liên quan đến trang web, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: webmaster@hcmus.edu.vn
Phát triển bởi SELab