Tiếng Việt English
 
 
 
Lịch công tác
Hộp thư Cán bộ
cuusv.jpg Cựu Sinh Viên
Hộp thư Sinh viên
Liên hệ
Download Logo
 Hình ảnh
1.jpg

quyhoach1.jpg
quantri.jpg
banner mlst.png
Thông tin cuộc thi Sáng chế năm 2013 In E-mail
    Đổi mới, sáng tạo là động lực để phát triển kinh tế - xã hội. Sáng tạo công nghệ mang lại những giải pháp kỹ thuật để giải quyết các vấn đề gặp phải trong cuộc sống hàng ngày, phù hợp với hoàn cảnh môi trường, điều kiện kinh tế và xã hội của cộng đồng liên quan. Những sáng tạo công nghệ đó được gọi là “công nghệ cuộc sống” và có vai trò quan trọng trong thúc đẩy sự phát triển và cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân.

    Với mục đích khuyến khích và tưởng thưởng cho các kết quả sáng tạo công nghệ, đặc biệt là các giải pháp kỹ thuật giải quyết các vấn đề phát sinh từ cuộc sống hàng ngày và phù hợp với điều kiện của người dân địa phương, Bộ Khoa học và Công nghệ (trực tiếp là Cục Sở hữu trí tuệ) phối hợp với Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO), Tổng cục Sở hữu trí tuệ Hàn Quốc (KIPO) và Trung tâm Sách kỷ lục Việt Nam (Vietkings) tổ chức Cuộc thi Sáng chế năm 2013 (sau đây gọi tắt là “Cuộc thi”).

    Đây là Cuộc thi mở dành cho mọi công dân Việt Nam đang cư trú, sinh sống và làm việc tại khu vực phía Nam (bao gồm các tỉnh/thành phố: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Hậu Giang, Sóc Trăng, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau và Thành phố Cần Thơ), không phân biệt lứa tuổi, thành phần, dân tộc, nghề nghiệp, có các giải pháp kỹ thuật thuộc mọi lĩnh vực có tính mới, sáng tạo và ứng dụng rộng rãi, dễ dàng và tiết kiệm trong hoạt động sản xuất, đời sống, kinh tế, xã hội, an ninh và quốc phòng.

    Hồ sơ dự thi phải được nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện đến Ban Tổ chức Cuộc thi Sáng chế năm 2013 theo địa chỉ:

Văn phòng Đại diện Cục Sở hữu trí tuệ tại TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 8A/1 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Nguyễn Cư Trinh
Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại : 08.3920 8483, 3920 8485 Fax: 08.3920 8486
E-mail: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
 [Nguồn: Cục sở hữu trí tuệ.]

Thông tin chi tiết xem tại: http://www.noip.gov.vn/web/noip/home/vn?proxyUrl=/noip/cms_vn.nsf/(agntDisplayContent)?OpenAgent&UNID=CAAB1AB08788D60A47257BCE0019CD7E

Cập nhật ( 17/09/2013 )
 
HCMUS Portal 2.x
Baner2014
banner_goc___thong_tin_-_su_kien_-_final.png
banner_ctdb.gif
 hinh_clc.jpg
banner_viet_phap_2016.jpg
datao.gif
Thông tin tuyển dụng
Thông báo thanh tra
Thông báo pháp chế
Thông báo sở hữu trí tuệ
 
     
Mọi thông tin liên quan đến trang web, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: webmaster@hcmus.edu.vn
Phát triển bởi SELab