Tiếng Việt English
 
 
Lịch công tác
Hộp thư Cán bộ
cuusv.jpg Cựu Sinh Viên
Hộp thư Sinh viên
Liên hệ
Download Logo
 Hình ảnh
co so vat chat_ ptn hoa phan tich_ khoa mt.1.jpg

quyhoach1.jpg
quantri.jpg
banner mlst.png
Trao 30 suất học bổng Pony Chung 2013 In E-mail

Vừa qua (28/11), Quỹ học bổng Pony Chung đã phối hợp cùng ĐH Quốc gia TP.HCM Trường ĐH Khoa học Tự nhiên tổ chức Lễ trao học bổng Pony Chung năm 2013 cho các sinh viên và học viên cao học các trường đại học thành viên trực thuộc ĐHQG-HCM.

Tham dự lễ, đại diện Nhà tài trợ, Quỹ học bổng Pony Chung có ông Chung Mong-gyu – Chủ tịch Công ty Phát triển Hyundai, ông Cho Yeong-hwan – Giám đốc Quỹ Pony Chung; về phía ĐHQG-HCM có TS Nguyễn Đức Nghĩa – Phó Giám đốc ĐHQG, ThS Lưu Trung Thủy – Phó Trưởng Ban Công tác Sinh viên; các trường thành viên có TS Nguyễn Kim Quang – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KHTN, TS Nguyễn Đình Huy – Trưởng Phòng Sau Đại học và Quản lý Khoa học trường ĐH Kinh tế  - Luật.

Năm nay, Quỹ học bổng Pony Chung trao 30 suất học bổng với trị giá mỗi suất 10 triệu đồng cho 30 sinh viên  và học viên cao học các trường đại học thành viên của ĐHQG-HCM; trong đó có 10 suất dành cho học viên cao học. Trường ĐH KHTN có 03 sinh viên được nhận học bổng.

hb pony chung 2013_01.jpg 

Ông Chung Mong-gyu trao học bổng cho các học viên cao học

Phát biểu tại buổi lễ, TS Nguyễn Đức Nghĩa đã gửi lời cám ơn đến nhà tài trợ - công ty phát triển Hyundai cũng như Quỹ học bổng Pony Chung vì những hỗ trợ tích cực mà Quỹ dành cho các sinh viên của ĐHQG-HCM thời gian qua. Theo TS Nguyễn Đức Nghĩa, những học bổng được trao không chỉ là nguồn động viên các em cố gắng vươn lên trong học tập, cuộc sống mà còn là nền tảng giúp các em tự tin, vững bước trên con đường tương lai.

Từ năm 2007, Quỹ học bổng Pony Chung bắt đầu trao các suất học bổng thường niên dành cho những sinh viên xuất sắc thuộc các chuyên ngành đào tạo của ĐHQG-HCM nhằm động viên, khuyến khích sinh viên nỗ lực học tập, phấn đấu đạt kết quả cao.

hb pony chung 2013_02.jpg

Đại biểu, các sinh viên và học viên cao học chụp hình lưu niêm tại buổi lễ

 

Tin KHTN

Cập nhật ( 30/11/2013 )
 
HCMUS Portal 2.x
Baner2014
banner_goc___thong_tin_-_su_kien_-_final.png
banner_ctdb.gif
 hinh_clc.jpg
banner_viet_phap_2016.jpg
datao.gif
Thông tin tuyển dụng
 
     
Mọi thông tin liên quan đến trang web, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: webmaster@hcmus.edu.vn
Phát triển bởi SELab