Tiếng Việt English
 
 
Lịch công tác
Hộp thư Cán bộ
cuusv.jpg Cựu Sinh Viên
Hộp thư Sinh viên
Liên hệ
Download Logo
 Hình ảnh
5.jpg

quyhoach1.jpg
quantri.jpg
banner mlst.png
Ngày hội hướng nghiệp và tuyển dụng FPT SOFTWARE 2013 In E-mail

Vào lúc 8 giờ  ngày 07/12/2013 tại tòa nhà F-TOWN, Khu Công Nghệ Cao TP.HCM sẽ diễn ra Ngày hội hướng nghiệp và tuyển dụng lớn nhất tại TP. Hồ Chí Minh do công ty TNHH Phần mềm FPT Hồ Chí Minh (FPT SOFTWARE HCM) tổ chức.

Ngày hội hướng nghiệp và tuyển dụng của FPT SOFTWARE HCM –  Open Doors Day 2013 dự kiến sẽ có hơn 1000 sinh viên ngành Công nghệ Thông tin, Nhật Bản học… đến tìm hiểu về môi trường làm việc, các công nghệ mới nhất, những cơ hội việc làm hấp dẫn cũng như văn hóa doanh nghiệp FPT SOFTWARE.

Tại Open Doors Day 2013, sẽ có khu vực Phỏng vấn “nóng” dành cho những bạn muốn ứng tuyển vào FPT SOFTWARE HCM. Các bạn sẽ được phỏng vấn, làm bài test và thỏa thuận lương bổng, chế độ ngay tại chỗ nếu đạt yêu cầu.

odd_2.jpg

Đến tham dự Open Doors Day, các bạn sinh viên sẽ nhận được những phần quà thú vị từ FPT SOFTWARE HCM, 300 bạn đến F-TOWN sớm nhất sẽ nhận được 300 phần quà đặc biệt của Ban Tổ chức. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn có thể tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng các sản phẩm công nghệ như: Galaxy Tab 3, Galaxy Note 3 và Galaxy Trend. Bên cạnh đó, còn rất nhiều suất học bổng Anh ngữ, Nhật ngữ cho các bạn sinh viên trong chương trình Open Doors Day.

Ngoài những phần quà thú vị, Open Doors Day tại FPT SOFTWARE HCM sẽ mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức về công nghệ mới nhất (Cloud Computing, Big Data, Mobility) đang được thực hiện tại FPT SOFTWARE HCM cùng môi trường làm việc hiện đại. Tại F-TOWN, lần đầu tiên, rô-bốt Smartoshin của tập đoàn FPT sẽ xuất hiện và trình diễn.

Buổi giao lưu “Chat với CEO – Nguyễn Đức Quỳnh, Giám đốc FPT SOFTWARE HCM tại ngày hội cũng sẽ giúp các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quát về cơ hội nghề nghiệp, định hướng phát triển nguồn nhân lực cũng như văn hóa đặc sắc của FPT SOFTWARE HCM.

odd_1.jpg

 

Theo FPT SOFTWARE

Cập nhật ( 01/12/2013 )
 
HCMUS Portal 2.x
Baner2014
banner_goc___thong_tin_-_su_kien_-_final.png
banner_ctdb.gif
 hinh_clc.jpg
banner_viet_phap_2016.jpg
datao.gif
Thông tin tuyển dụng
 
     
Mọi thông tin liên quan đến trang web, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: webmaster@hcmus.edu.vn
Phát triển bởi SELab