Tiếng Việt English
 
 
Lịch công tác
Hộp thư Cán bộ
cuusv.jpg Cựu Sinh Viên
Hộp thư Sinh viên
Liên hệ
Download Logo
 Hình ảnh
16.jpg

quyhoach1.jpg
quantri.jpg
banner mlst.png
Triển lãm Giáo dục Hoa kỳ - Mùa Xuân 2014 In E-mail

Trong hai ngày ngày 18/02 và 20/02/2014, Viện Giáo dục Quốc tế IIE Việt Nam sẽ tổ chức triển lãm Giáo dục đại học Hoa Kỳ tại TP.HCM Hà Nội.

Triển lãm sẽ được mở cửa tự do cho tất cả phụ huynh và học sinh, sinh viên đang quan tâm đến các chương trình ĐH, CĐ ở Hoa Kỳ từ 16g đến 19g tại Khách sạn Rex (TP.HCM) Khách sạn Melia (Hà Nội).

trien lam giao duc hoa ky.jpg

 

Đến với triển lãm, khách tham quan sẽ cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện tuyển sinh đến từ các trường ĐH, CĐ chất lượng của Hoa Kỳ để tìm hiểu về các yêu cầu đầu vào, các kỳ thi chuẩn hóa, các chương trình học, kinh nghiệm tìm học bổng,…

Viện Giáo dục Quốc tế IIE Việt Nam là một tổ chức độc lập, phi lợi nhuận có trụ sở chính tại New York, Hoa Kỳ. IIE Việt Nam đã được chính phủ Việt Nam cho phép hoạt động tại Việt Nam từ năm 1997. Trong những năm qua, IIE đã hợp tác với Bộ Giáo dục và Đào tạo triển khai có hiệu quả một số chương trình trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Một trong những hoạt động thường niên của IIE là tổ chức triển lãm Giáo dục đại học Hoa Kỳ tại Việt Nam.

 

Tin KHTN

 

Cập nhật ( 13/02/2014 )
 
HCMUS Portal 2.x
Baner2014
banner_goc___thong_tin_-_su_kien_-_final.png
banner_ctdb.gif
 hinh_clc.jpg
banner_viet_phap_2016.jpg
datao.gif
Thông tin tuyển dụng
 
     
Mọi thông tin liên quan đến trang web, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: webmaster@hcmus.edu.vn
Phát triển bởi SELab