Tiếng Việt English
 
 
Lịch công tác
Hộp thư Cán bộ
cuusv.jpg Cựu Sinh Viên
Hộp thư Sinh viên
Liên hệ
Download Logo
 Hình ảnh
7.1.jpg

quyhoach1.jpg
quantri.jpg
banner mlst.png
Khai mạc Hội thi “Vườn Ươm Mendel” lần XIV năm 2015 In E-mail

Tối ngày 30/03, Hội thi “Vườn ươm Mendel” lần thứ XIV năm 2015 đã chính thức khai mạc tại Hội trường I, Trường ĐH Khoa học Tự Nhiên, ĐHQG-HCM với trận thi đấu đầu tiên của 03 đội: Đẹp rạng ngời, H3L và TSL.

Ngoài ra, đêm khai mạc, còn diễn ra 02 trận thi đấu của các đội: Những bông hoa nhỏ - Hehe - KBNATSM - Spice - AHLV.

Các đội thi đấu sơ kết từ 30/3 đến 01/4. Vòng bán kết sẽ diễn ra trong 02 ngày 09/4 và 10/4. Dự kiến, chung kết Hội thi sẽ diễn ra vào ngày 25/4 tại Giảng đường 1. 

Năm nay, Hội thi “Vườn Ươm Mendel” đã thu hút hơn 1.500 thí sinh đăng ký dự thi đến từ 19 trường đại học và THPT (tăng hơn 200 thí sinh so với năm 2014); chia thành 378 đội, trong đó có 209 đội đến từ Trường ĐH KHTN.

mendel 2015-1.jpg

Ba đội đầu tiên thi đấu trận khai mạc Hội thi Medel 2015

Phát biểu tại Lễ khai mạc, PGS.TS Nguyễn Du Sanh – Trưởng Khoa Sinh học mong rằng, Hội thi sẽ tiếp tục là cuộc thi vui tươi, bổ ích, đoàn kết và thân ái dành cho tất cả những bạn trẻ yêu thích môn sinh học.

Nhân lễ khai mạc, đại diện CLB Học Thuật khoa Sinh học cũng đã gửi hoa thay lời cám ơn sự cố vấn và hỗ trợ của Ban Chủ Nhiệm khoa, Chi Đoàn Cán bộ trẻ, Đoàn Khoa và Liên chi Hội Khoa Sinh học nhằm duy trì một sân chơi học thuật bổ ích cho các bạn trẻ yêu thích sinh học

mendel 2015-2.jpg

Đại diện CLB học thuật khoa sinh học tặng hoa thay lời cám ơn đến PGS.TS Nguyễn Du Sanh

Hội thi “Vườn ươm Mendel” là một sân chơi học thuật có tính chuyên môn cao; đồng thời là nơi hội tụ tài năng của các bạn học sinh, sinh viên đam mê Sinh học trên toàn Thành phố. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2001, đến nay Hội thi đã thật sự trở thành một hội thi lớn, có uy tín, thu hút được sự quan tâm, hỗ trợ của các thầy cô trong lĩnh vực Sinh học, Công nghệ Sinh học.

Không những có bề dày trong kinh nghiệm tổ chức mà Hội thi còn luôn đảm bảo cao về tính học thuật. Cùng với những nỗ lực trong tổ chức, sự đổi mới về hình thức, Hội thi năm nay hứa hẹn sẽ tiếp tục là một sân chơi học thuật bổ ích và là một cuộc đua gay cấn để tìm ra gương mặt xuất sắc của mùa Mendel 2015.

mendel 2015-3.jpg

Đêm khai mạc thu hút đông đảo sinh viên đến xem và cổ vũ sôi nổi

 

Tin KHTN

Cập nhật ( 02/04/2015 )
 
HCMUS Portal 2.x
Baner2014
banner_goc___thong_tin_-_su_kien_-_final.png
banner_ctdb.gif
 hinh_clc.jpg
banner_viet_phap_2016.jpg
datao.gif
Thông tin tuyển dụng
 
     
Mọi thông tin liên quan đến trang web, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: webmaster@hcmus.edu.vn
Phát triển bởi SELab